สุขภาพและฟิตเนส

Trending:


ด่วน หลวงปู่แสง ญาณวโร อาพาธหนัก อาเจียน หายใจลำบาก

ลูกศิษย์แจ้งข่าว หลวงปู่แสง ญาณวโร อาพาธหนัก หายใจลำบาก อาเจียน อ่อนเพลีย รถพยาบาลมารับกำลังเดินทางไปที่ รพ.สรรพสิทธิ์ จ.อุบลราชธานี ...


ชวนฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ฟรี 350 คน คลิกที่นี่

วันนี้ 22 พ.ค.66 สสจ.ปทุมธานี ชวนประชาชนกลุ่มเสี่ยงเข้ารับบริการฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ตามฤดูกาลฟรี 350 คน เริ่มแจกบัตรคิว 8.30 น. เช็คเงื่อนไขก่อนเข้ารับบริการได้ทั้งหมดที่นี่


ง่วงนอนตลอดเวลา ง่วงนอนหลังกินข้าว เกิดจากอะไร

ฟู้ดโคม่า ( Food Coma ) หรือ Postprandial somnolence ซึ่งส่วนใหญ่จะเกิดในช่วงหลังมือกลางวัน โดยเฉพาะมื้อที่เป็นมื้อใหม่ไม่ว่าคาวหวาน ล้วนสามารถทำให้อาการนี้เกิดขึ้นได้เสมอ ซึ่งชาวออฟฟิศมักพบบ่อย แต่อาการเหล่านี้จะมีสาเหตุมาจากอะไร


หมอทวีศิลป์ จ่อแถลงปัญหาขาดแคลนแพทย์ ล้วงลึกเหตุผลหมอจบใหม่ออกจากราชการ

หมอทวีศิลป์ จ่อแถลงปัญหาขาดแคลนแพทย์ หมอจบใหม่ทยอยลาออกจากราชการ ยืนยันว่าการจัดสรรแพทย์ของปีนี้ยังไม่แล้วเสร็จ


รู้จัก เชื้อไวรัส HPV คืออะไร อันตรายแค่ไหน ผู้ชายสามารถฉีดวัคซีน HPV ได้หรือเปล่า

ทำความรู้จักเชื้อไวรัส HPV ต้นเหตุของโรคร้ายหลายชนิด ที่เป็นสาเหตุของมะเร็งชนิดต่างๆ ที่มักเกิดขึ้นในผู้หญิง สามารถป้องกันได้โดยวัคซีน HPV ที่นอกจากผู้หญิงแล้ว ผู้ชายก็ฉีดวัคซีนนี้ได้


โรคหัวใจที่ถ่ายทอดทางพันธุกรรม

โรคหัวใจเป็นกรรมพันธุ์หรือไม่? ปัจจัยเสี่ยงโรคหัวใจโดยส่วนใหญ่ คือ โรคเบาหวาน ความดันโลหิตสูง ไขมันในเลือดสูง การสูบบุหรี่ พักผ่อนน้อย และขาดการออกกำลังกาย


ปลูกผมมีข้อดีข้อจำกัดอย่างไร ปลูกผมอยู่ได้นานแค่ไหน

ปลูกผมมีข้อดีข้อจำกัดอย่างไร ปลูกผมอยู่ได้นานแค่ไหน ใครๆ ก็อยากมีผมยาวสลวยเงางามไม่หลุดร่วง แต่เมื่อคุณอายุมากขึ้นก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยงอาการผมร่วง ผมบางได้ วันนี้เราอยากพาคุณมารู้จักกับการปลูกผม เป็นอีกหนึ่งวิธีในการรักษาปัญหาผมร่วง ผมบาง หนังศีรษะล้าน สำหรับใครที่คิดอยากจะปลูกผม หากคุณกำลังสงสัยว่าปลูกผมดีจริงไหม การปลูกผมมีผลข้างเคียงอะไรหรือเปล่า ผมที่ได้จากการปลูกผมจะอยู่ถาวรจริงหรือ บทความนี้...


ภาวะหัวใจล้มเหลวอาการยังไง มีสาเหตุจากอะไร รักษาได้ไหม เช็คที่นี่

ภาวะหัวใจล้มเหลวอาการยังไง มีสาเหตุจากอะไร รักษาได้ไหม เช็คที่นี่มีคำตอบ ฐานเศรษฐกิจรวบรวมข้อมูลจากโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทยไว้ให้หมดแล้ว หลังมีประชากรมากกว่า 30 ล้านคนทั่วโลกมีภาวะหัวใจล้มเหลว


กทม. เฝ้าระวังไข้เลือดออกในชุมชน

กทม. เฝ้าระวังไข้เลือดออกในชุมชน แนะประชาชนปฏิบัติตามมาตรการ 5 ป. 1 ข. และมาตรการ 3 เก็บ


WHO เปิดข้อมูลสำคัญ เกี่ยวกับ วัคซีนโควิด-19

"หมอธีระ" รศ.นพ.ธีระ วรธนารัตน์ ออกมา เปิดข้อมูล ความรู้สำคัญเรื่องวัคซีนโควิด-1 จาก WHO 18 พฤษภาคม 2566 ที่ผ่านมา


ส่องอาหารป้องกันเลือดจางมีอะไรบ้าง ต้องกินยังไง เช็คที่นี่

ส่องอาหารป้องกันเลือดจางมีอะไรบ้าง ต้องกินยังไง เช็คที่นี่มีคำตอบ กรมอนามัยกระทรวงสาธารณสุขชี้อาหารเพียงอย่างเดียวอาจไม่ช่วยรักษาได้ หากมีภาวะซีด หรือสงสัยว่าเป็นอย่าปล่อยไว้จนอาการรุนแรง


โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ จัดแคมเปญรณรงค์ตระหนักรู้ “ปวดท้องน้อย” พูดสิ พูดได้

MAY is Pelvic Pain Awareness โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ จัดแคมเปญส่งสารรณรงค์สร้างการตระหนักรู้ “ปวดท้องน้อย” พูดสิ พูดได้ สัญญาณเตือนที่ผู้หญิงต้องระวังโรคเยื่อบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่


วัคซีนไข้หวัดใหญ่สำคัญอย่างไร ควรฉีดตอนไหน ป้องกันได้กี่ปี

การฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่จำเป็นหรือไม่ อายุเท่าไรควรฉีด และสามารถป้องกันโรคระบาดชนิดไหนได้บ้าง


รู้จักโรคซาร์โคเพเนีย (Sarcopenia) ภาวะสูญเสียมวลกล้ามเนื้อที่ผู้สูงอายุต้องระวัง

โรคซาร์โคเพเนีย (Sarcopenia) หรือภาวะสูญเสียมวลกล้ามเนื้อ เป็นโรคที่พบได้บ่อยในกลุ่มผู้สูงอายุที่มีพฤติกรรมเนือยนิ่ง ไม่ค่อยขยับร่างกาย ส่งผลเสียอย่างไรบ้างในระยะยาว


โรค PTSD คืออะไร อาการเป็นยังไง อันตรายแค่ไหน เช็คที่นี่

โรค PTSD คืออะไร อาการเป็นยังไง อันตรายแค่ไหน เช็คที่นี่ ฐานเศรษฐกิจรวบรวมมัดรวมไว้ให้แล้ว หลังผู้ป่วยเผยเรื่องราวสุดสะเทือนใจ และมีความต้องการให้พรรคก้าวไกลแก้ไขกฏหมายเกี่ยวกับการข่มขืน


พ่อเชื่อม.3โดดเสาสัญญาณโทรศัพท์ดับ คาดเครียดปมครูให้ตัดผม | HOTSHOT เดลินิวส์ 08/06/66

พ่อเชื่อลูกชายม.3 กระโดดเสาสัญญาณโทรศัพท์ เสียชีวิต คาดเครียดปมครูให้ตัดผม หากไม่ตัดให้ย้ายไปเรียนที่อื่น ยันลูกชายตัดไปแล้ว 3 ครั้ง . สามารถติดตามต่อได้ที่ : https://www.dailynews.co.th/news/2413475/ . ติดตามข้อมูลข่าวสารของเดลินิวส์ Facebook : https://www.facebook.com/dailynewsonlinefan Twitter : https://twitter.com/DailynewsTwit Youtube : http://www.youtube.com/c/DailynewsLiveTH Instagram : https://www.instagram.com/dailynews_ig/ TikTok : https://vt.tiktok.com/ZSC6SWPH/ Dailymotion : https://www.dailymotion.com/dailynewsTH Website : https://www.dailynews.co.th/ . #HOTSHOT #เดลินิวส์ #โดดตึก #นครศรีธรรมราช #ข่าวดัง #ครู


ภัยร้ายจากบุหรี่เสี่ยงต่อโรคอะไรบ้าง บุหรี่ไฟฟ้าปลอดภัยกว่าจริงหรือไม่

ภัยร้ายจากบุหรี่เสี่ยงต่อโรคอะไรบ้าง บุหรี่ไฟฟ้าปลอดภัยกว่าจริงหรือไม่ อ่านที่นี่มีคำตอบ สบยช.เตือนทุกชนิดทำลายสุขภาพทั้งผู้สูบ คนรอบข้าง ชี้เป็นสาเหตุของโรคเรื้อรังในหลายระบบของร่างกาย


รพ จุฬาภรณ์ เชิญร่วมกิจกรรมรณรงค์แคมเปญ Pelvic Pain Awareness Month

รพ จุฬาภรณ์ ขอเรียนเชิญร่วมทำข่าวประชาสัมพันธ์ กิจกรรมรณรงค์ภายใต้แคมเปญ Pelvic Pain Awareness Month #ปวดท้องน้อย พูดสิ พูดได้


ดื่มปัสสาวะรักษาโรคได้หรือไม่ หรือมีโทษอย่างไร

บีบีซีตรวจสอบจากแหล่งข้อมูลอย่างน้อยสองแห่งที่น่าเชื่อถือ ประกอบด้วยเว็บไซต์ขององค์การอาหารและยา และโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย พบว่า ความเชื่อดังกล่าวเป็น "เรื่องไม่จริง"


ดื่มน้ำมะเขือเทศทุกวัน ส่งผลเสียต่อร่างกายหรือไม่ ?

ทุกคนรู้ว่าการกินมะเขือเทศมีประโยชน์ต่อร่างกาย ที่สำคัญยังช่วยเรื่องผิวพรรณเป็นอย่างดี แต่กลิ่นและรสชาติของมะเขือเทศอาจไม่ถูกใจใครหลายคน ทำให้ปัจจุบันมีเครื่องดื่มน้ำมะเขือเทศออกขายตามท้องตลาดมากมาย เพื่อให้ง่ายต่อการดื่มกิน จนบางคนซื้อดื่มกันเป็นประจำทุกวันเพราะเชื่อว่าดีต่อร่างกาย Hack for Health นำข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเรื่องนี้มาฝากว่าการดื่มน้ำมะเขือเทศทุกวัน ส่งผลดีต่อร่างกายอย่างไรบ้าง ที่สำคัญดื่มน้ำมะเขือเทศทุกวันส่งเสียต่อร่างกายหรือไม่...


3 ข้ออย่ามองข้าม สัญญาณเตือนภัยมะเร็งรังไข่

เตือน 3 ข้ออย่ามองข้าม! แอสตร้าเซนเนก้า แนะปัจจัยที่ผู้หญิงไม่ควรมองข้าม สัญญาณเตือนมะเร็งรังไข่ วันที่ 5 พฤษภาคม 2566 รายงานข่าวจากบริษัท เแอสตร้าเซนเนก้า ประเทศไทย เปิดเผยว่า มะเร็งรังไข่ เป็นมะเร็งที่พบบ่อยเป็นอันดับ 8 ในผู้หญิงทั่วโลก และพบเป็นอันดับ 2 รองลงมาจากมะเร็งปากมดลูกในผู้หญิงไทย โดยในปี 2563 มีผู้ป่วยรายใหม่ทั่วโลกที่ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งรังไข่กว่า 314,000 ราย และเสียชีวิตเก...


ราชทัณฑ์ MOU กองทุนสื่อ เพิ่มโอกาสผู้ต้องขัง

กรมราชทัณฑ์ MOU กับ กองทุนพัฒนาสื่อฯ เร่งทำความเข้าใจกับสังคม ผลิตสื่อสร้างสรรค์ เพิ่มโอกาสให้ผู้ต้องขัง


บิ๊กสธ.เฮ! ศาลปกครองสูงสุดยืนไม่รับฟ้องปมจัดซื้อยาฟาวิพิราเวียร์

ศาลปกครองสูงสุดยืนไม่รับฟ้องปมสั่ง สธ. ระงับจัดซื้อยาฟาวิพิราเวียร์รักษาโควิด ชี้เป็นกรณีที่ไม่อาจออกคำบังคับได้ ผู้ฟ้องไม่มีสิทธิฟ้องคดี


ชาสมุนไพรยี่ห้อดัง บอกสรรพคุณช่วยแก้ปวด ตรวจพบสเตียรอยด์

อย.เตือนด่วน เครื่องดื่มชาสมุนไพรโสมผสมกระชายดำยี่ห้อดัง บอกสรรพคุณช่วยแก้ปวด ตรวจพบสเตียรอยด์ เร่งเอาผิดด่วน


ปล่อยปลาอย่างไร? ให้ถูกต้องและได้บุญ

ดราม่ากระแสปล่อยปลาลงแม่น้ำเจ้าพระยา วันนี้เราจะพาไปดู ปล่อยปลาอย่างไร? ให้ถูกต้องและได้บุญ ปลาชนิดไหนไม่ควรปล่อยลงแม่น้ำ


วอล์คอินฉีดวัคซีนโควิดฟรี กทม. เดือนพฤษภาคม 2566 อัพเดทที่นี่

อัพเดทที่นี่ จุดวอล์คอินฉีดวัคซีนโควิดฟรี "โมเดอร์นารุ่นใหม่" ใน กทม. เดือนพฤษภาคม 2566 สำหรับผู้ที่มีอายุ 12 ปีขึ้นไปและผู้ที่ได้รับการฉีดวัคซีนครั้งสุดท้ายมาแล้วอย่างน้อย 3 เดือน


หมอฟัน เตือนเป็นอุทาหรณ์ เผยสภาพฟันคนไข้ หลังใช้กัญชาผ่านน้ำอัดลม มา 1 ปี

หมอฟัน ฝากเตือนเป็นอุทาหรณ์ เผยสภาพฟันคนไข้ หลังใช้กัญชาผ่านน้ำอัดลม มา 1 ปี แนะใครมีปัญหาแบบนี้ควรรีบไปปรึกษาทันตแพทย


ผู้ประกอบการกัญชาขอความชัดเจนในเรื่องกัญชา

ผู้ประกอบการกัญชาขอความชัดเจนในเรื่องกัญชา ถ้ามีการควบคุมดูแลผู้ที่ไม่มีใบอนุญาตก็คิดว่าดี


มโน

คอลัมน์ ทำมา ธรรมะ "มโน" โดย ราช รามัญ


คนพิการฝากรัฐบาลใหม่ยกระดับคุณภาพชีวิต

กาฬสินธุ์คนพิการฝากรัฐบาลใหม่ยกระดับคุณภาพชีวิตคนพิการมากขึ้น


จะดีแค่ไหน ถ้าคุณเป็นดวงตาให้คนอื่นได้ Be My Eyes แอปเพื่อช่วยเหลือคนตาบอด

การมองเห็นสิ่งต่าง ๆ ดูจะเป็นเรื่องพื้นฐานที่มนุษย์หรือแม้แต่สัตว์ใช้ในการดำรงชีวิต แต่สำหรับคนตาบอด ไม่ว่าจะตาบอดสนิทหรือมองเห็นเพียงบางส่วน การอ่านวันหมดอายุบนกล่องอาหาร การดูตัวหนังสือบนปุ่มรีโมตที่แสนเรียบง่าย ไปจนถึงการแยกแยะสีที่บ่งบอกถึงอันตรายอาจกลายเป็นเรื่องยากที่ไม่สามารถทำได้ด้วยตัวเอง Be My Eyes แอปพลิเคชันที่ช่วยให้ดวงตาของคุณสามารถมองเห็นได้กว้างกว่าที่เคยและเป็นเสมือนดวงตาของคนตาบอด Be My Eyes – Helping the blind...


อาการทางจิตที่ต้องรักษาด่วนเป็นยังไง อันตรายแค่ไหน สรุปครบที่นี่

อาการทางจิตที่ต้องรักษาด่วนเป็นยังไง อันตรายแค่ไหน สรุปครบที่นี่ ฐานเศรษฐกิจรวบรวมข้อมูลทั้งหมดจากกรมสุขภาพจิตไว้ให้แล้ว รวมถึงผลกระทบที่จะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย 3 รูปแบบ


เขตบางรักชี้แจงกรณีพบร้านกัญชาเปิดใกล้โรงเรียน

สำนักงานเขตบางรัก ชี้แจงกรณีพบร้านกัญชาเปิดใกล้สถานศึกษาในซอยคอนแวนต์


คลื่นความร้อน Heatwave คืออะไร ก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพอย่างไรบ้าง

ฮีตเวฟ หรือปรากฏการณ์คลื่นความร้อน (Heatwave) ไม่ได้เกิดขึ้นเป็นครั้งแรกในปี 2566 นี้ ในหลายประเทศได้รับผลกระทบ จนเกิดความสูญเสียทั้งชีวิตมนุษย์ และสัตว์ท้องถิ่น บางทฤษฎีกล่าวว่าฮีตเวฟ


เกมป้องกันอัลไซเมอร์ เพิ่มความจำในผู้สูงอายุ

เมื่ออายุมากขึ้น ความเสี่ยงต่อการเป็นโรคอัลไซเมอร์ก็สูงตามไปด้วย การเล่นเกมฝึกสมองเป็นหนึ่งในวิธีที่ช่วยลดความเสี่ยง เพิ่มความจำให้กับผู้สูงอายุได้


วิจารณ์สนั่นเสียชีวิตหลังถอนฟัน 12 ซี่ หมอฟัน ตอบชัดทำไมต้องถอนทีละเยอะๆ

หมอฟัน ออกมาตอบชัด ปมเสียชีวิตหลังถอนฟัน 12 ซี่ ถอนฟันทีละเยอะๆทำกันเป็นประจำ มีคน5กลุ่มที่ต้องเร่งถอนฟันทีละเยอะๆ


หมอขอนแก่นชี้ปัจจัยลาออกมาจากหลายส่วน

หมอขอนแก่นชี้ ปัจจัยการลาออกมาจากหลายส่วน ทั้งภาระงานเร่งด่วนต้องเข้าเวร บุคลากรแพทย์ไม่เพียงพอต่อจำนวนคนไข้ที่เพิ่มมากขึ้น


WHO เตือนอุณหภูมิโลกสูงขึ้นทำให้โรคที่ยุงเป็นพาหะระบาดหนัก

โลกร้อนกับโรคระบาดที่ยุงเป็นพาหะมีความสัมพันธ์กัน WHO เตือน อุณหภูมิและความชื้นที่สูงขึ้นไม่เพียงเอื้อให้ยุงขยายพันธุ์ แต่พวกมันยังกระหายน้ำและอยากดูดเลือดบ่อยขึ้น!


เปิดแนวทางการจัดการอากาศภายในอาคารลดความเสี่ยงแพร่เชื้อโควิด

เปิดแนวทางการจัดการอากาศภายในอาคารลดความเสี่ยงแพร่เชื้อโควิด หมอธีระอัพเดทสาาระสำคัญจาก US CDC ที่ไทยน่าจะนำมาใช้ได้ในที่ทำงาน สถานประกอบกิจการ รวมถึงโรงเรียน และสถานศึกษา


กรมอนามัยแนะใช้หลัก 3R มุ่งลดการใช้พลาสติกรักษาสิ่งแวดล้อมโลก

กรมอนามัยแนะใช้หลัก 3R มุ่งลดการใช้พลาสติกรักษาสิ่งแวดล้อมโลก มุ่งลดผลกระทบต่อสุขภาพจากมลพิษ เดินหน้าสร้างการมีส่วนร่วมของชุมชนและสถานประกอบการ หลังไทยมีปัญหาเรื่องมลพิษทางอากาศ


เฝ้าระวังโรคฝีดาษลิง ช่วงเดือน Pride month

กรมควบคุมโรค แนะนํา ประชาชนเฝ้าระวังป้องกันโรคฝีดาษวานร (ฝีดาษลิง) โดยเฉพาะในช่วงเดือน Pride month หลังพบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 21 รายในช่วงเดือนพฤษภาคม


วชิรพยาบาล เปิดวอล์คอินฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ฟรี เช็คเงื่อนไขได้ที่นี่

โรงพยาบาลวชิรพยาบาล บริการฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ฟรี เริ่มให้บริการตั้งแต่ 8 มิถุนายน - 31 สิงหาคม 2566 เช็คเงื่อนไข วัน เวลา พร้อมรายละเอียดเพื่อเข้ารับบริการได้ที่นี่


ความหิวช่วยชะลอวัย ท้องร้องโครกครากทำให้อายุยืนยาวขึ้น

แมลงหวี่ที่ได้รับอาหารพลังงานสูงในปริมาณมาก กลับมีอายุยืนยาวกว่าเพื่อน หากพวกมันถูกหลอกให้รู้สึกหิวเป็นครั้งคราวระหว่างการทดลอง


พื้นที่เสี่ยงเตรียมรับมือน้ำไหลหลากท่วมฉับพลัน 7-11 มิถุนายนนี้

รายงานสถานการณ์และการบริหารจัดการน้ำ จากกองอำนวยการน้ำแห่งชาติ ประจำวันที่ 7 มิถุนายน 2566 พบพื้นที่เสี่ยงเฝ้าระวังสถานการณ์น้ำ พื้นที่เสี่ยงน้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก ในช่วงวันที่ 7-11 มิถุนายน 2566 โดยมีผลกระทบกับภาคเหนือ ภาคตะวันออก และภาคใต้ หลายจังหวัดออกประกาศให้ประชาชนติดตามการพยากรณ์อากาศอย่างต่อเนื่อง วันที่ 7 มิถุนายน 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กองอำนวยการน้ำแห่งชาติ (กอนช.) รายงานสถานก...


การกินอาหารเมนูเดิมซ้ำ ๆ ทุกวันเพิ่มความเสี่ยงปัญหาสุขภาพ

เชื่อว่าคนทุกคนต้องมีอาหารที่ชื่นชอบหรืออาหารที่เรียกได้ว่าเป็นเซฟโซน เวลาคิดอะไรไม่ออกก็มักจะเลือกกินอาหารเมนูเดิมบ่อย ๆ ซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลก แต่สำหรับคนที่กินอาหารเมนูเดิมซ้ำ ๆ ทุกวันติดต่อกันเป็นเวลานาน โดยเฉพาะจากร้านเดิมด้วยแล้วอาจเกิดความเสี่ยงของปัญหาสุขภาพโดยไม่รู้ตัว ถึงขั้นเพิ่มความเสี่ยงของโรคเลยก็ว่าได้ ต่อให้อาหารชนิดนั้นจะมีประโยชน์ก็ตาม การกินอาหารแบบเดิมซ้ำ ๆ อันตรายขนาดนั้นเลยหรือ? การกินอาหารแบบเดิมซ้ำทุกวันเกิดได้จากหลายเหตุผล...


ครบรอบ 34 โรงพยาบาลหลวงพ่อทวีศักดิ์ฯ

ครบรอบ 34 โรงพยาบาลหลวงพ่อทวีศักดิ์ฯ พัฒนาศักยภาพการดูแลผู้ป่วยต่อเนื่อง


หมอจำใจตัดแขนรักษาชีวิตคนไข้เงี่ยงปลาทิ่มมือ เผยสาเหตุหลายคนคาดไม่ถึง

เตือน เงี่ยงปลาทิ่มมือ ถึงขั้นต้องตัดแขน คุณหมอโพสต์เตือนอย่าเอาอะไรแงะออกเองเด็ดขาด ให้รีบมาพบแพทย์ไม่งั้นอาจเสียแขนได้


อาสาร่วมด้วยช่วยจับงูเห่า งูเขียว ตัวเงินตัวทอง งูสิง งูเหลือมหลายที่

ร่วมด้วยช่วยกัน,ร่วมด้วย,อาสาร่วมด้วย,อาสรวมภาพการเข้าช่วยเหลือจับสัตว์เลื้อยคลานโดยอาสาร่วมด้วยช่วยกัน ในพื้นที่กรุงเทพฯ แลปริมณฑล ซึ่งมีหลากหลายทั้งงูพิษร้ายแรงอย่างงูเห่า งูเหลือมขนาดใหญ่ ไปจนถึงงูเขียว และยังรวมถึงตัวเงินตัวทองด้วย


ไข้เลือดออกส่อระบาดหน้าฝนป่วยสะสม 379 ราย

ไข้เลือดออก ส่อเค้าระบาดช่วงหน้าฝน พบ 4 จังหวัดเขตสุขภาพที่ 9 สัปดาห์ล่าสุด ป่วยสะสมมากถึง 379 ราย เสียชีวิตแล้ว 1 ราย


เตือน!HAPPY WATER ส่วนผสมยาเสพติดหลายชนิด ฤทธิ์รุนแรงถึงตาย

เตือน!HAPPY WATER ส่วนผสมยาเสพติดหลายชนิด ฤทธิ์รุนแรงถึงตาย สบยช. แนะประชาชน กลุ่มนักเที่ยว รวมไปถึงผู้ที่ทำงานในสถานบันเทิง ระมัดระวังตนเอง ไม่รับเครื่องดื่มจากคนแปลกหน้า